5 cách gia tăng lượt truy cập (traffic) nhanh nhất

Doanh nghiệp của bạn đã đầu tư rất nhiểu chi phí để xây dựng một website hoàn chỉnh, nhưng số lượt truy cập của khách hàng vào web của bạn thì lại rất thấp.

Nếu trang web của bạn không có nhiều lượt truy cập (traffic) thì bạn sẽ rất khó khăn trong vấn đề bán hàng, và những gì bạn xây dựng cho website cũng rất lãng phí. Nếu bạn để điều này diễn ra trong một thời gian dài bạn sẽ cảm thấy chán và doanh nghiệp của bạn lúc đó đã bỏ lỡ một kênh rất quan trọng để bán hàng.

Bài viết sau đây chúng tôi gợi ý cho bạn 5 cách tăng lượt truy cập (traffic) nhanh nhất cho website miễn phí, hiệu quả.

Cách 1. Xây dựng nội dung bài viết chất lượng và tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO)

xây dựng nội dung tốt là cách tăng lượt truy cập vào website của bạn

Mặc dù, SEO là hình thức giúp tăng lượt truy cập (traffic) nhanh nhất cho website vô tận và miễn phí cho web của bạn. Nhưng nếu nội dung website được xây dựng không đặc sắc, không thể giữ chân khách hàng thì nội dung đó khi làm SEO cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao, hay thậm chí không thể dùng để làm SEO. Chính vì vậy nội dung chất lượng là yếu tố rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng ở lại trang web của bạn.

Vì vậy, để làm SEO tốt bạn cần đầu tư xây dựng một trang web có nội dung bài viết chất lượng và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để từ dó giúp gia tăng lượt truy cập rất lớn cho website của bạn. Đây cũng là 1 trong 5 cách gia tăng lượng truy cập (traffic) nhanh nhất cho website miễn phí, hiệu quả.

Cách 2. Đặt backlink nội bộ hợp lý cũng là một cách gia tăng lượt truy cập

Việc đặt Backlink nội bộ hợp lý, khách hàng sẽ ở lại trang web của bạn lâu hơn, đọc nhiều bài hơn bằng cách nhấn vào nút link mà họ quan tâm. Điều này sẽ rất tốt để website tăng lượng xem trang và giảm tỷ lệ thoát trang. Nó sẽ rất có ích trong việc Google đánh giá về website của bạn,

Cách 3. Kiểm tra tốc độ tải trang của website

Google rất chú trọng đến trải nghiệm của người dùng. Nến trang web của bạn có tốc đội tải trang chậm sẽ khiến cho khách hàng mất kiên nhẫn dẫn đến khách hàng sẽ thoát trang. Ngược lại những trang web có tốc đội trải trang nhanh khiến cho khách hàng hài lòng thì Google sẽ ưu ái cho website đó nhiều hơn. Dhính vì vậy quá trình kiểm tra tốc độ tải trang của website là vô cùng quan trọng

Cách 4. Tìm kiếm thêm lượt truy cập bằng cách chia sẻ nội dung lên mạng xã hội

Số lượng người tham gia mạng xã hội hiện nay ngày càng gia tăng nên chia sẻ nội dung lên mạng xã hội sẽ giúp cho bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người hơn.

Tuy nhiên, để tiếp cận được khách hàng thì bạn cần phải xây dựng nôi dung bài viết thực sự có ích, đem lại giá trị cho khách hàng của bạn, đừng chỉ chia sẻ những bài viết bán sản phẩm quá nhiều gây ra sự khó chịu cho khách hàng.

Những nội dung mà người đọc cảm thấy có ích sẽ khiến họ cảm thấy muốn chia sẻ rộng rãi hơn để cho nhiều người cùng biết, và bài viết của bạn sẽ được share một cách tự nhiên, nó sẽ khiến trang web của bạn tăng lượng traffic tự nhiên, đồng thời giúp cho việc quảng bá thương hiệu của bạn, vừa tốt cho SEO website tự nhiên mà không cần phải trả phí.

Cách 5. Sử dụng từ khoá dài

Hiện nay nhiều SEOer chỉ quan tâm đến những từ khóa ngắn vì họ nghĩ từ khóa càng ngắn càng có nhiều lượt tìm kiếm. Nhưng cũng chính vì lý do đó nên tỷ lệ cạnh tranh của các từ khóa ngắn là rất cao. Những website đời sau sẽ khó cạnh tranh với những website trước đó nếu các SEOer dùng các từ khóa ngắn.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình SEO website các SEOer nên dùng các từ khóa dài để giảm tỷ lệ cạnh tranh và dễ dàng hơn trong việc lên TOP.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *