BẠN MUỐN LÊN TOP? ĐÃ CÓ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI HÀ NỘI!

Bạn đang kinh doanh online, bạn là một SEOer, bạn chưa biết về dịch vụ SEO tổng thể, khiến bạn luôn đau đầu về cách việc duy trì thứ hạng của từ khóa trong một thời gian dài để tăng trưởng doanh thu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Website của bạn đạt thứ hạng cao nhưng chỉ với một ít từ khóa, lượng traffic thấp dẫn đến kết quả không ổn định và thường xuyên bị tụt thứ hạng hoặc tụt traffic. Hoặc bạn đang gặp vấn đề rất khó giải quyết đó là website của bạn đạt thứ hạng cao NHƯNG lại không có khách hàng làm cho hiệu quả kinh doanh là không có.

Các vấn đề này thường khiến bạn đau đầu, làm thế nào để khắc phục được những nhược điểm đó để trang website của bạn có cơ hội xuất hiện ổn định trên công cụ tìm kiếm từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất như bạn mong muốn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ SEO tổng thể tại Hà Nội.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Là Gì?

SEO tổng thể (PPP) là phương pháp SEO giúp nâng cao thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm Google một cách an toàn, bền vững thông qua bộ từ khóa phủ rộng toàn ngành và những nội dung chất lượng đáp ứng từng truy vấn nhỏ của khách hàng.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ SEO Tổng Thể Mang Lại Cho Khách Hàng

Dịch Vụ SEO Tổng Thể An toàn và bền vững

 Dịch Vụ SEO Tổng Thể An Toàn - Bền Vững
Dịch Vụ SEO Tổng Thể An Toàn – Bền Vững

Dịch vụ SEO tổng thể luôn tuân thủ các thuật toán quan trọng của Google như Panda, Penguin.

Thuật toán Panda loại bỏ những website có thương hiệu kém chứa nội dung rác, nội dung copy… Thuật toán Penguin loại bỏ các website có sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen như sử dụng các backlink ẩn, mua bán các backlink trùng lập. 100% dự án SEO của XSEO chưa từng bị phạt trong quá trình triển khai và duy trì sau đó.

Dịch vụ SEO tổng thể mang lại nguồn khách hàng ổn định, lâu dài

Ngoài việc tuân thủ chính sách, các nôi dung của bạn cũng cần phải được đầu tư xây dựng để mang lại giá trị thực sự cho người dùng để website của bạn luôn được xếp thứ hạng cao trong thời gian dài trên Google – từ đó mang lại nguồn khách hàng ổn định, lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Chủ động duy trì dễ dàng sau khi kết thúc dự án

SEO tổng thể phụ thuộc vào nội dung nên XSEO có thể kết hợp đào tạo, chuyển giao cho khách hàng các kỹ năng viết nội dung cần thiết để khách hàng tự chủ động duy trì thứ hạng sau khi kết thúc dự án. Điều này khác với phương pháp SEO bằng backlink, khách hàng phải phụ thuộc vào backlink do angecy cung cấp.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Tăng trưởng traffic chất lượng

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Giúp Tăng Traffic
Dịch Vụ SEO Tổng Thể Giúp Tăng Traffic

Từ khóa phủ rộng các nhu cầu của khách hàng và được nghiên cứu trên lịch sử tìm kiếm của Google

Bộ từ khóa lớn 300-3000 từ khoá phủ toàn ngành, được lấy ra từ lịch sử tìm kiếm các truy vấn trên Google, sau đó được sàng lọc và thống nhất lại với khách hàng.

Bộ từ khóa được xây dựng cả chiều sâu và chiều rộng, giúp mở rộng tiếp cận tới khách hàng tiềm năng

Bộ từ khóa không chỉ bao gồm sản phẩm, dịch vụ mà còn chứa những chủ đề rộng hơn xoay quanh đến ngành giúp tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng.

Từ khóa đánh trúng truy vấn khách hàng và trả về trang đích phù hợp

Để website nhận được traffic chất lượng, các nội dung đạt thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm phải đúng với nhu cầu của khách hàng. Khi họ tìm kiếm thông tin hữu ích, đừng cho họ thấy trang giới thiệu sản phẩm – và ngược lại.

Dịch Vụ SEO Tổng Thể Tỷ lệ chuyển đổi cao

SEO tổng thể giúp từ khóa đạt thứ hạng cao đúng với mục tiêu doanh nghiệp đặt ra

Tăng tỉ lệ tương tác trên website bằng các nút kêu gọi hành động

Nội dung sử dụng các nút tương tác/pop-up kêu gọi hành động như Call, Livechat, Form,… tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng thực hiện chuyển đổi

Nguồn: lamseotunhien.com

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *