SEO Top Google là gì?

SEO top Google là gì?

SEO TOP Google là gì? Ngày nay các doanh nghiệp sử dụng công cụ marketing online ngày càng phổ biến nhưng vẫn không ít những doanh nghiệp vẫn giữ thói quen với các hoạt động offline. Nên khi những doanh nghiệp này muốn chuyển sang sử dụng marketing online đầy tiềm năng và hiệu quả này thường sẽ bị vướng mắc rất nhiều vấn đề. Chính vì thế, các doanh nghiệp này khi nghe đến từ SEO lên TOP Google rất thắc mắc.

SEO top Google là phương pháp tối ưu hóa website (onpage và offpage) trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, giúp website của bạn đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

Khi thói quen mua hàng online ngày càng phát triển rất trên thị trường tại Việt Nam, SEO top Google đang dần trở thành công cụ quảng cáo website uy tín được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng hiệu quả. Nếu bỏ qua SEO, website của bạn sẽ ”lãng phí” những nguồn truy cập lớn và ổn định từ khách hàng tiềm năng.

 

SEO top Google là gì?
SEO top Google là gì?

Dịch vụ SEO website là gì?

Dịch vụ SEO website là một ngành dịch vụ xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2003 nhưng đến năm 2010- 2011 mới được phát triển mạnh mẽ trên thị trường marketing online Việt Nam với hàng tram đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website trên khắp cả nước. Dịch vụ SEO website có chức năng giúp tối ưu hóa công cụ tim kiếm, SEO TOP Google giúp cho website của doanh nghiệp đạt được những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Nên thuê dịch vụ SEO web hay tự làm SEO website để đạt được SEO TOP Google?

Ngày dịch vụ SEO ngày càng được phát triển mạnh mẽ nên việc SEO TOP Google càng ngày càng trở nên phổ biến. Doanh nghiệp muốn SEO hiệu quả đòi hỏi phải có một lực lượng nhân sự chuyên biệt cho công việc SEO website khá lớn thường sẽ từ 20-50 SEOer. Nhưng để đạt được hiệu quả cao thì việc đào tạo các SEOer này rất hiều công sức, cũng như những khó khăn trong quá trình lập plan SEO. Plan SEO đòi hỏi các quy trình phải chuẩn SEO – để có thể lên TOP nhanh và tiết kiệm chi phí lớn nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp hiện nay thường có xu hướng thuê SEO ngoài rất nhiều nhằm tiết kiệm được chi phí nhân sự nhưng hiệu quả của SEO website vẫn đạt được kết quả tốt nhất.

Ưu điểm khi doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO web là :

  • Ít chi phí
  • Không mất thời gian dành cho quản lý.
  • Chuyên môn cao sẽ đạt được những kết quả rõ rệt.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của dịch vụ SEO web thì vẫn tồn tại những vấn đề bạn cần xem xét như:

  • Không chọn được đơn vị SEO uy tín
  • Không kiểm sóat được nguy cơ spam backlink
  • Bị phụ thuộc vào đơn vị dịch vụ SEO

Chúng tôi đặc biệt lưu ý bạn với nhược điểm số 2: nhược điểm dễ bị spam backlink. Đây có thể nói là nỗi lo lớn nhất của các chủ doanh nghiệp (đã có hiểu biết về SEO) khi thuê dịch vụ SEO web bên ngoài. Các đơn vị dịch vụ SEO dễ chạy theo lợi nhuận và tiến độ khiến họ spam backlink điên cuồng cũng như áp dụng các thủ thuật SEO mũ đen khác ảnh hưởng xấu lâu dài đến website của bạn.

Chính bởi vậy, nếu bạn quyết định chọn dịch vụ SEO web thì chúng tôi có 2 lời khuyên cho bạn:

  • Hãy thật cẩn trọng , đặc biệt đừng ham rẻ để rồi thiệt hại lớn về sau
  • Trang bị cho mình kiến thức SEO cơ bản thể có thể giám sát tốt dự án
  • Hỏi thật kỹ đơn vị dịch vụ SEO web về từng chi tiết cụ thể, nếu họ không giải thích tốt cho bạn hay có gì mờ ám thì next luôn !

Nguộn: https://lamseotunhien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *